0
Bạn có cần một ví da nam mới không? Hoặc bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt cho một người bạn nam hay thành viên gia đình trong Giáng sinh này? Có rất nhiều ví da nam giới - có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và da thuộc khác nhau từ một số thương hiệu cao cấp hoặc thiết kế. Hãy để tôi nói chuyện với bạn qua mọi thứ bạn cần biết để chọn ví da nam hoàn hảo ...
Ví da nam có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn đã thực hiện một lựa chọn tốt bằng cách chọn cho da. Da không chỉ là một vật liệu rất hấp dẫn nó cũng rất bền. Nếu được chăm sóc cẩn thận, ví da có thể kéo dài nhiều năm. Hơn nữa, đối với một số kiểu cổ điển, da có thể nhìn tốt hơn theo độ tuổi.
Nguồn ảnh: internet
Loại da đặc biệt mà bạn thường sử dụng thường được xác định bởi loại chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Da ngũ cốc là loại da dày và bền nhất bởi vì nó đã được xử lý ít nhất. Do tình trạng tương đối tự nhiên của da, nó cũng có thể thay đổi một chút về màu sắc và hoa văn. Phân loại da da không phải là chất lượng cao như da ngũ cốc. Niềm ẩn được chia thành các lớp. Lớp trên cùng được gọi là da hàng đầu và các lớp dưới cùng được gọi là da chia cắt. Giống như da ngũ cốc, da hàng đầu có kiểu hạt tự nhiên và có thể thay đổi chút ít về màu sắc. Tuy nhiên, vì da mỏng hơn nên không thể kéo dài. Chia da không có một mô hình riêng của mình. Điều này thường được bọc da. Loại da này ít bền nhất.
>>> Đánh giá tổng quan về một chiếc ví da nam chất lượng
Đối với phong cách, ví có sẵn trong sách kiểm tra, ID, bifold và trifold phong cách. Bifold và trifold là phổ biến nhất. Ví tiền gấp đôi thường tẻ nhạt hơn ví tiền gấp ba lần nhưng thường có kích thước lớn hơn. Ví đựng ba lô nhỏ hơn nhưng có nhiều khe thẻ tín dụng hơn. Kiểm tra ví sách có đủ lớn để mang theo sổ kiểm tra có kích thước chuẩn. Những bất lợi là loại này có thể dễ dàng cho pickpockets tại chỗ. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn sẽ sử dụng ví của bạn và có bao nhiêu khe cắm thẻ bạn cần.
Một khi bạn đã chọn và mua ví của bạn, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn chăm sóc nó tốt. Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời kéo dài và tránh xa nước hoặc bất cứ thứ gì có thể làm vết bẩn nó. Nếu ví của bạn trở nên ẩm ướt chỉ cần lau nó nhẹ nhàng bằng vải. Nếu ví của bạn trở nên bị nhuộm màu, bạn có thể thử một loại da sạch hơn và chất điều hòa, có sẵn từ các cửa hàng bách hóa, siêu thị hoặc cửa hàng giày địa phương của bạn. Nếu bạn duy trì ví da nam, nó sẽ kéo dài bạn trong nhiều năm.

Đăng nhận xét

 
Top