0
Có phải thời gian để thay thế chiếc ví da nam? Hay xem no va bạn se thây. Kể từ khi ví của nam giới mất rất nhiều sự lạm dụng họ có thể trở nên cũ và mang nhìn mà không nhận ra điều đó. Vì nam giới thường mang ví của mình vào túi sau lưng và có xu hướng bỏ túi ví, nên thời gian mặc trang phục sẽ không lâu. Nếu bạn cần mua một chiếc ví da nam mới, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích.
Có nhiều nguyên liệu có thể được sử dụng để làm ví. Tìm kiếm trên Internet và bạn sẽ có thể tìm hướng để thực hiện một chiếc ví bằng băng keo hoặc từ một tờ giấy tờ không đổi. Các vật liệu phổ biến nhất cho ví là nylon và da, nhưng da là sự lựa chọn cổ điển của ví cho nam giới.
Ví có sẵn trong nhiều phong cách. Có phong cách séc, phong cách ID, phong cách bifold và thử các phong cách gấp của ví. Bạn sẽ muốn chọn một trong đó làm việc tốt nhất trong tình huống của bạn.
Các lựa chọn phổ biến nhất là những ví bifold và trifold. Ví dụ thường là ví mỏng nhất nhưng có thể rộng hơn gấp ba lần. Trifolds thường có nhiều khe thẻ tín dụng để họ làm việc tốt nhất cho những người phải mang theo nhiều thẻ tín dụng.
Ví sách phong cách ngân phiếu hoạt động tốt cho những người có séc cũng như tiền mặt và thẻ. Ví dụ này thường quá cao để sử dụng thuận tiện trong túi sau. Nó sẽ dính ra khỏi túi và là một mục tiêu dễ dàng cho một túi móc túi.
Nguồn ảnh: Internet
Như đã lưu ý ở trên, nơi bạn mang theo chiếc ví có thể tạo sự khác biệt lớn trong đó bạn chọn chiếc ví. Nếu bạn thường mặc một chiếc áo khoác và mang theo ví trong túi áo khoác, ví tiền túi là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đôi túi gấp đôi và gấp ba lần đôi khi quá dày để mang trong túi.
Loại da được sử dụng để làm ví cũng sẽ xác định chi phí và chất lượng của ví. Loại da chất lượng kém nhất và rẻ nhất là ví da. Khi da được xử lý, một số da được cắt lát đến một nửa độ dày. Phần dưới của phần vỏ sau đó được dập nổi để có hình dáng của một loại hạt da. Da này rất mỏng, nhưng không lâu.
>>> Ví Nylon - Sự lựa chọn thời trang, tiết kiệm và có thể thay thế cho ví da nam
Lớp da trên cùng còn lại được gọi là da thuộc dạng hạt. Trong khi nó có chứa một hạt, da này cũng rất mỏng và sẽ không kéo dài như sự lựa chọn thứ ba trong da.
Da đầy đủ là da đã không được phân chia. Nó có kiểu hạt tự nhiên và dày hơn da phân chia hoặc trên da. Da ngũ cốc giữ nó hình dạng tốt hơn và lâu hơn là da khác để làm ví.
Để bảo quản ví da nam, bạn nên sử dụng một máy làm sạch mỗi tháng. Tất cả các chất làm sạch tự nhiên đều hoạt động tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho ví nhiều thời gian khô trước khi bạn đặt nó trong túi của bạn để tránh bị nhuộm.

Đăng nhận xét

 
Top