0
Áo jacket da cho nam giới đã được khoảng hơn một thế kỷ và trong những năm 1950 họ bắt đầu có sẵn trong các cửa hàng.
Bộ váy da mặc bởi phi công và quân đội mặc thường được lót bằng da cừu để tạo thêm sự ấm áp. Lớp phủ chống thấm, bền và tương đối nhẹ.
Những chiếc đồ da nam-áo khoác da ngày nay đã phát triển một cách lâu dài, chất lượng của da đã được cải thiện rất nhiều, chi phí sản xuất da đã giảm làm cho nó phải chăng hơn và có nhiều loại da. Đồ da nam-áo khoác để lựa chọn.
Da mềm và dẻo dai, rất đẹp trên da, ấm áp và làn da tự nhiên sẽ hít thở. Da phù hợp với hình dạng của cơ thể, nó sẽ căng ra và thực sự sẽ kết thúc thích hợp và cảm thấy tốt hơn khi nó lứa tuổi.
Da được sử dụng cho lớp phủ thường được làm bằng da bò, đây là da của một con bò trồng đầy đủ. Bò bò có sẵn, cứng và đủ lớn để cắt ra một phần lớn quần áo mà không cần phải tham gia.
Các loại da khác cũng được sử dụng cho đồ da nam-áo khoác của nam giới, một trong những yêu thích của tôi là Napa ẩn; Loại này được làm từ da lambskin, da dê hoặc da cừu. Da Napa rất tốt và rất mềm mại và cảm giác trơn tru. Napa thường được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp vì nó đắt hơn và ít phổ biến hơn bò cowhide. Da động vật và chim khác cũng có thể được sử dụng, bao gồm da Deer và da Kangaroo.
Nguồn ảnh: Internet
Có một số lượng lớn các phong cách khác nhau của mens da coats có sẵn, phổ biến bao gồm:
Biker Jacket, thường được làm bằng da nặng hơn và lót. Những lớp phủ ngoài để bảo vệ khỏi thời tiết, sẽ cung cấp mức độ bảo vệ nếu người lái xe bị tai nạn.
Bomber Jacket, thường được làm từ da nâu nhạt như Napa, được ấm áp và cung cấp bảo vệ gió tuyệt vời
Quần áo chính thức, thường là đồ da nam-áo khoác da màu đen, xám hoặc nâu, có vẻ hợp với áo sơ mi và cà vạt
Trench Coat, bảo vệ thời tiết tuyệt vời và vẻ đẹp tuyệt vời, rãnh đồ da nam-áo khoác là điều cần thiết cho những người đàn ông hiện đại.
Đồ da nam-áo khoác Casual, trông thật tuyệt với áo sơ mi và quần jean, thực sự có thể làm cho bất kỳ trang phục giản dị nào trông sang trọng hơn. Coats có thể thường có dây kéo, nút, mái vòm, trang phục và nhiều phụ kiện khác. Với đồ da nam-áo khoác bình thường không cần phải ở lại với 'màu bình thường', hãy thử màu đỏ, xanh dương, xanh lục, hoa văn
Đó là một ý tưởng tốt để xác định chiếc áo mà bạn muốn trước khi bạn đi mua sắm, có rất nhiều đồ da nam-áo khoác và áo jacket có sẵn nó có thể được một chút whelming. Nếu bạn chỉ cần kết thúc với một chiếc đồ da nam-áo khoác da, tôi sẽ đề nghị một chiếc đồ da nam-áo khoác màu đen, nó sẽ bổ sung cho phong cách ăn mặc mà bạn thường mặc. Tôi đã quản lý để mua một số áo jacket có zip out hoodies và lót, điều này làm cho họ nhiều hơn nữa linh hoạt
>>> Đồ da nam-ví da Phụ kiện thời trang độc đáo

Đăng nhận xét

 
Top