0
Trong thế giới thời trang hiện đại của công ty, người ta tin rằng quần áo của bạn nói cho bạn. Cách bạn ăn mặc và cách bạn thực hiện mang lại ấn tượng đầu tiên cho đồng nghiệp, người cao niên và người quản lý của bạn. Vì vậy, không có cách nào bạn có thể đủ khả năng để được ăn mặc xấu hoặc xuất hiện trong một đôi giày da nam trẻ trung trong khi bạn đang bước vào thế giới của công ty. Giày của bạn giữ tầm quan trọng của toàn bộ diện mạo cũng như trang phục của bạn. Vì vậy, nó là khôn ngoan để biết rõ về các loại giày da nam trẻ trung được phổ biến chấp nhận trong thế giới doanh nghiệp và mua chúng từ một nhà sản xuất giày nổi tiếng.
Có những thương hiệu giày da nam trẻ trung quốc tế chất lượng cao như Giày dép Cheaney, Giày giáo Giày dép, Giày Barker và nhiều sản phẩm tương tự nổi tiếng về thiết kế và sản xuất giầy dép chất lượng. Giày Cheaney đặc biệt chuyên về thiết kế giày cao gót được ưa chuộng bởi tất cả các doanh nghiệp cho mức độ thoải mái và sang trọng mà đôi giày của họ sở hữu. Giày Cheaney cũng giới thiệu dòng giày thời trang mới nhất mỗi mùa để giữ cho bạn luôn luôn phong cách và hợp thời trang.

Bốn loại giày da nam trẻ trung cơ bản dành cho nam giới được chấp nhận trong các cuộc phỏng vấn cũng như sử dụng trong văn phòng công ty là:
* Chiếc giày da nam trẻ trung màu đen Oxford: Chiếc giày da màu đen là loại giày dép tốt nhất. Nó là sang trọng và thanh lịch và khen ngợi phù hợp với trang phục chính thức của bạn tốt nhất trên tất cả các cuộc họp, các cuộc phỏng vấn và các giao dịch của công ty. Họ được các ngân hàng và nhà quản lý ưa thích hơn, những người phải miêu tả chính mình và nhất quán.
* Giầy giả da nam trẻ trung đen: Giày giả mạo có nghĩa là mặc thường phục hơn là trang phục chính thức, bởi vì chúng có mũi cánh hoặc mũi ngón chân có trang trí và lỗ thủng ở đầu. Chúng có thể được đeo với phù hợp với chính thức và áo khoác. Họ thường được ưa thích cho một buổi tối thứ sáu thường xuyên hoặc những buổi cầu nguyện cuối tuần tại nhà thờ.
* Các Tassel Loafer: Các tua tua cũng được ưa thích trong da đen đã được khoảng một thời gian dài bây giờ. Nó chủ yếu là một chiếc giày có khâu xung quanh ngón chân và một đôi tua. Họ cũng đeo với kinh doanh phù hợp và trong những dịp rất chính thức. Tuy nhiên, chúng không nghiêm ngặt như Oxford hay Brogue.

* Giày da nam trẻ trung Penny Loafer: Người bán hàng có xu hướng mặc trang phục chính thức khá tinh tế hơn so với người bán hàng thông thường bình thường, có ý nghĩa cho những mục đích thông thường. Những hình thức chính thức thường có trong da đen và được tinh chế hơn trong cắt và khâu.

Đăng nhận xét

 
Top