0
Trong khi giày đấm bốc khá giống với giày chạy bộ, có một số khác biệt rất quan trọng. Một trong những khác biệt đáng chú ý nhất là thiếu sự hỗ trợ ở dưới cùng của giày da nam trẻ trung. Chạy giày cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho toàn bộ chân. Giày boxing được làm từ da nhẹ cho phép các võ sĩ có thể di chuyển khéo léo trong khi ở trong vòng. Những đôi giày thể thao không trượt mẫu hoặc cao su đế chứ không phải là lướt để võ sĩ quyền Anh có thể nắm chặt sàn nhà tốt hơn. Một điểm tương đồng với giày da nam trẻ trung chạy bộ là có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Phong cách là điều cần cân nhắc khi mua đôi giày quyền anh. Chúng có sẵn ở các đỉnh thấp, kích thước trung bình và đỉnh cao. Trừ khi bạn đang vào boxing kicking, nó sẽ không quan trọng đến phong cách bạn nhận được, mặc dù bạn nên nhớ rằng càng cao giày da nam trẻ trung đi lên, càng hỗ trợ mắt cá chân và chân của bạn sẽ nhận được. Đó là lý do tại sao các võ sĩ quyền Anh cần phải có những ngọn cao gót để làm nổi lên những chiếc vây. Họ cần tất cả các hỗ trợ chân và mắt cá của họ có thể nhận được để họ không bị hại trong một workout. Chúng thường được làm từ chất liệu da để đảm bảo sự thoải mái cũng như thông gió tối ưu. Hỗ trợ bên cạnh được cung cấp giúp các vận động viên thể thao di chuyển sang một bên và phía trước dễ dàng hơn.
Trong các vấn đề an toàn, giày da nam trẻ trung đấm bốc của bạn nên có đế chống trượt cao su để có được lực kéo tối đa. Điều này làm cho bất kỳ thiếu giày đạp trên giày. Hầu hết những đôi giày này đều có ren, nhưng cũng có một số kiểu cung cấp dây đai hoặc dây kéo Velcro.

Chỉ cần chăm sóc mà bạn mua giày da nam trẻ trung với một sự phù hợp hoàn hảo cho bạn. Trước khi mua hàng, hãy thử chúng trong cửa hàng và đi bộ xung quanh. Bằng cách này, bạn sẽ thấy nếu có bất cứ điều gì mà cảm thấy lẻ hoặc khó chịu về họ TRƯỚC KHI bạn nhận được chúng về nhà.

Đăng nhận xét

 
Top