0
Đó là vào năm 1916 khi Keds được biết đến lần đầu tiên ở Hoa Kỳ. Nó được gọi là Peds, có nghĩa là chân bằng tiếng Latinh. Nó thuộc sở hữu của Cao su Hoa Kỳ cho đến khi Tập đoàn Stride Rite đã có thể có được quyền sở hữu cho Keds. Keds giày da nam trẻ trung quần vợt hoặc giày thể thao là sản phẩm giày dép ban đầu của Keds. Keds là người đầu tiên sản xuất giày vải mà họ gọi là giày chơi quần vợt do đế cao su mà đôi giày không gây tiếng ồn.
Giày da nam trẻ trung thể thao còn được gọi là giày tập thể dục và đôi khi là giày quần vợt. Kể từ khi Keds là người đầu tiên thành công trong việc sản xuất giày thể thao, không có nghi ngờ rằng giày chơi quần vợt đã phát triển thành đôi giày tốt hơn. Vì vậy, ngay cả khi Keds có giày phong cách khác trên thị trường, nó sẽ vẫn là một trong những ban đầu sản xuất giày thể thao.
Keds đã được vinh dự vào năm 1916 để được giới thiệu trong công chúng như là thương hiệu quốc gia đầu tiên phù hợp với giày da nam trẻ trung thể thao. Hiện tại, hiện có nhiều giày quần vợt Keds trên thị trường và ngay cả những người ở bên ngoài nước Mỹ cũng có thể mua đôi giày tennis Keds của họ qua mạng. Dưới đây là một số giày tennis được tạo bởi Keds rằng bạn sẽ hoàn toàn vui vẻ mặc cùng.
& Bò; Màu sắc mát mẻ của Tennis Tennis Tennis Casual dành cho phụ nữ có kiểu dáng cổ điển và rất tuyệt vời để mặc vào mùa hè do chất liệu lót lưới có thể thở được. Bạn có thể chơi thoải mái và thoải mái vì tính năng nhẹ và cổ áo có đệm. Bạn có thể có nhiều trò chơi như bạn muốn mang những đôi giày da nam trẻ trung vì độ bền của chúng.
& Bò; Hãy để tinh thần của bạn đưa bạn đến những trò chơi năng động hơn và để cho đôi chân của bạn hướng dẫn bạn giành chiến thắng. Mang chiếc Keds Spirit của phụ nữ bằng da này thể hiện một phong cách thể thao, nhờ vào công nghệ được sử dụng bởi Microstretch. Đôi giày da nam trẻ trung chơi quần vợt này rất thoải mái khi mặc, cho phép bạn thể hiện cảm giác thể thao của mình một cách tự do nhất có thể.

& Bò; Giày da nam trẻ trung tennis thường có màu trắng nhưng Keds có đôi giày tennis CVO vô địch của Phụ nữ này. Thêm cuộc sống vào trò chơi của bạn khi bạn mang những đôi giày đầy màu sắc này với một ngón chân tròn. Bạn cảm thấy thoải mái vì đế bằng đệm của nó và cảm thấy an toàn khi bạn tích cực chơi một trò chơi do đế ngoài cao su mang lại độ bền và lực kéo tốt hơn.
& Bò; Đàn ông cũng thích chơi quần vợt vì họ tự hào đeo giày da nam trẻ trung tennis King Pro Keds Court. Họ có thể thể hiện tính nam tính và di chuyển của họ trong khi chơi một trận đấu quần vợt. Nó có đế ngoài bằng cao su, một thiết kế đẹp, và logo của nó được thêu bên cạnh giày.
& Bò; Cho phép người nhỏ tuổi của bạn có bước đi đầu tiên của mình với chiếc vương miện Toe-Cap White Canvas. Người chơi quần vợt trong tương lai của bạn sẽ có động lực để đi bộ với các vật liệu bông mềm được sử dụng để tạo ra những đôi giày da nam trẻ trung này. Ngón chân của nó được làm bằng cao su để bảo vệ thêm. Nó cũng có vật liệu thoáng khí có thể làm cho bàn chân của bạn trẻ cảm thấy thoải mái.

Có nhiều giày da nam trẻ trung tennis Keds có sẵn trên thị trường và thậm chí cả gia đình có thể mặc Keds của họ với nhau.

Đăng nhận xét

 
Top