0
Không giống phụ nữ, đàn ông có phụ kiện thời trang hạn chế để lựa chọn, vì vậy họ phải tận dụng tối đa những gì họ có. Đàn ông vành đai là phụ kiện thời trang yêu thích nhất của nam giới - và có tấn của các thắt lưng da khác nhau ra khỏi đó để lựa chọn. Trong thực tế, phần khó nhất trong việc chọn một dây đai cho một người đàn ông (hoặc cho chính mình) là thu hẹp lựa chọn của bạn xuống chỉ là một vài. Hãy nhìn vào những gì bạn cần biết để có thể lựa chọn đúng dây đai cho mình hoặc như một món quà cho người khác.
Kích thước
Đàn ông thắt lưng da được bán theo kích thước vòng eo, mặc dù chúng có thể được chia thành các kích cỡ như nhỏ, vừa và lớn. Khi bán ở định dạng S-M-L, bạn sẽ thường thấy một chỉ báo kích thước có kích thước 30-32 cho nhỏ, 34-36 cho trung bình và 38-40 cho lớn, hoặc tương tự. Hiểu biết kích thước eo của người đàn ông là rất quan trọng nếu bạn đang trao dây đai. Theo quy định của ngón tay cái, bạn muốn vành đai là một chút lớn hơn eo của người đàn ông. Vì vậy, nếu anh ta là một kích thước 32 eo, một vành đai 34 kích thước (hoặc trong một số cách đo, một phương tiện) sẽ là lựa chọn tốt nhất. Điều quan trọng là dây đai không phải là quá lớn hoặc quá nhỏ. Một vành đai quá lớn sẽ có dây đeo quá nhiều và sẽ cần phải được giấu vào các vòng trên quần của bạn, mà có thể làm cho bạn trông cồng kềnh. Một dây đai quá chặt chẽ không chỉ là khó coi, mà còn không thoải mái.
Nguồn ảnh: internet
Chiều rộng
Cũng rất quan trọng là bạn có chiều rộng đúng khi chọn một dây đai. Bởi vì bộ quần lót khác nhau có vòng đai có kích thước khác nhau, bạn cần dây đai cho mỗi kiểu. Vành đai phải nhẹ nhàng nhúng vào cạnh của vòng đai. Nó không nên được ép vào vòng bởi vì nó quá rộng, và nó không nên nhìn mất trong vòng vì nó không đủ rộng. Có đai của nam giới ở các chiều rộng khác nhau, từ một inch đến ba inch, sẽ giải quyết vấn đề này.
Vật chất
>>> Thắt lưng da nam và những lưu ý khi chọn mua
Vật liệu phổ biến nhất cho thắt lưng da nam là da. Khi chọn một dây da, hãy chắc chắn chọn loại da cao cấp nhất mà bạn có thể mua được để dây đai đó kéo dài hơn. Thắt lưng khác có thể được làm từ da giả (pleather) hoặc từ vải như vải. Vải da nhìn đẹp hơn với quần jean và quần âu bình thường trong khi da là lý tưởng cho bộ quần áo đầm.

Đăng nhận xét

 
Top