0
Đàn ông, phần lớn, theo truyền thống (và có khuôn mẫu) được miễn trừ khỏi những nỗi lo âu về thời trang khi đưa ra trang phục cho nhau tại văn phòng hoặc đêm đó ra khỏi thị trấn. Thật là tồi tệ, bởi vì mặc quần áo phù hợp đúng thời điểm có thể làm bạn cảm thấy thoải mái và tự tin. Hầu hết đàn ông, ít nhất, đều có khả năng lựa chọn một chiếc áo sơ mi và quần với ít khó khăn - nếu không thành công chút nào. Vấn đề là hầu hết đàn ông dừng lại ở đó. Là những chàng trai, chúng tôi hiếm khi nghĩ đến phụ kiện của chúng tôi-chẳng hạn như giày của chúng tôi và dây đai của chúng tôi.
Mũ da màu nâu của nam giới là một trong những kiểu phổ biến nhất trong đàn ông. Tuy nhiên, phong cách trong phong cách đó rất nhiều, với thắt lưng da và khóa là hai phần riêng biệt nhất. Làm thế nào để hai miếng của phụ kiện này làm việc cùng nhau (và với quần áo của bạn) xứng đáng được xem xét một chút. Và có một bộ trang phục tốt và các phụ kiện phù hợp sẽ làm cho bạn chú ý hơn và bạn sẽ có nhiều khả năng để tạo ấn tượng tốt về những người mới gặp gỡ. Vì vậy, những gì đang có để tìm kiếm trong một thắt lưng màu nâu da?
Nguồn ảnh: Internet
Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp.
Hãy bắt đầu với ban nhạc của thắt lưng-bạn biết, một phần bao quanh eo của bạn. Hầu hết đàn ông coi đây là một loại da nâu đơn giản có chiều dài và chiều rộng không rõ là có vài lỗ. Trong thực tế, thắt lưng có kích thước dictated bởi chiều dài của họ và số lượng lỗ họ có cho khóa. Ngoài ra, tất cả các đai có chiều rộng khác biệt cho các ứng dụng cụ thể và nhìn. Trên một dây đai mới, bạn có thể xem thẻ để xác định kích thước. Trên dây đai cũ bạn chỉ cần thử nó trên. Một dây đai quá nhỏ cần phải được loại bỏ. Một dây đai quá lớn có thể được thay đổi để phù hợp bằng cách hạch lỗ và tỉa đầu bằng da của dây đai.
Xác định chiều rộng của dây da bạn cần là một chút khó hiểu. Nói chung, thắt lưng da được coi là chính thức hơn và được sử dụng để nhấn mạnh một bộ vest ăn mặc hoặc ăn mặc trang phục. Thông thường, một chiếc đai da màu nâu sẽ phối hợp với những đôi giày trong bộ trang phục chính thức và buộc áo sơ mi và bộ quần áo. Vì màu nâu rất đa năng và bị tắt tiếng, nên nó có thể được sử dụng với nhiều loại quần áo đầm. Điều quan trọng nhất là bạn mua một thắt lưng của nam giới có chiều rộng phối hợp với vòng quần của bạn. Thắt lưng kiểu phương Tây đặc biệt có thể rất rộng để chứa đai khóa phía tây. Hãy thận trọng và khi nghi ngờ chọn một chiều rộng trung bình mà không phải là skinny cũng không phải rộng. Điều này sẽ cho phép bạn để chứa rất nhiều dịp khác nhau.
Kiểu dây đai rất quan trọng đối với dịp này và bạn muốn miêu tả. Một nguyên tắc nhỏ là bạn luôn có thể đi đơn giản và đồng bằng. Loại phổ biến nhất của thắt lưng da của nam giới không có mẫu hoặc phân biệt nhãn hiệu. Điều này không nên nhầm lẫn với những điều không mong muốn, nhưng khá là understated. Sử dụng các dây đai đồng bằng này khi bạn muốn thu hút sự chú ý đến các bộ phận khác của trang phục của bạn.
Nếu bạn muốn làm cho một giật gân ở thắt lưng của bạn sau đó đi trước và mua sắm xung quanh cho một thắt lưng mà có một chút phong cách hơn. Họ làm cho tất cả các loại khác nhau của thắt lưng da bao gồm; Dây da bện, đóng dấu, khâu, lông có lưỡi, thon, laced, và đau khổ; Chỉ cần để tên một vài. Đi một chuyến đi ngắn qua một cửa hàng internet sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về những loại phong cách dây đai tồn tại. Chỉ cần nhớ rằng đai với các cạnh sắc nét và đường sạch sẽ tốt hơn cho may mặc chuyên nghiệp. Những thiết kế ngây ngô trên những chiếc đai rộng có hoa văn và pho mát là tốt hơn cho một đêm ra ngoài thị trấn. Những thắt lưng đau khổ này thường có thể trông quá mòn thay vì thời trang trong một văn phòng văn phòng.
>>> Những lưu ý khi chọn mua thắt lưng da cho nam giới
Nếu khóa và dây đai là một cặp song sinh, khóa sẽ là một niềm vui, trong khi thắt lưng đã làm tất cả các công việc. Gần 60 phần trăm của tất cả các khóa dây nịt là bạc kim loại đơn giản -thin và không cân. Một lần nữa, các khóa này là chức năng và mong muốn trong các thiết lập chính thức và văn phòng. 40 phần trăm còn lại của đai khóa được thiết kế để đáp ứng mong muốn của cá nhân. Có gần một số lượng không giới hạn các phong cách để lựa chọn, mỗi một cung cấp một cách khác nhau để thể hiện bản thân mình.

Vì vậy, để recap: cho các dịp chính thức và các thiết lập văn phòng chọn một thắt lưng da nâu mỏng có đường sạch sẽ và các mẫu đơn giản nếu có bất kỳ mẫu ở tất cả. Chọn một khóa dây đai được understated và chức năng. Đối với cuộc sống về đêm và sự biểu hiện cá nhân của bạn, hãy chọn thắt lưng rộng hơn, tạo thêm nhiều cơ hội cho thêm khóa trang trí và thiết kế và tìm thấy một cái khóa thoải mái nhưng chỉ cho thấy một điều đặc biệt về nhân vật của bạn. Trên tất cả, tìm một dây da làm cho bạn cảm thấy tự tin và có vẻ tốt.

Đăng nhận xét

 
Top