0
Nhắc lại các sản phẩm chiếm lĩnh các tiêu đề. Mặc dù kiểm soát chất lượng và vô số các kiểm tra khác- có vẻ như hàng trăm nếu không phải hàng nghìn sản phẩm được thu hồi mỗi năm. Quần áo, thắt lưng da, nón và giày dép của chúng tôi được làm ở các nhà máy ở xa - và chúng tôi cảm thấy không có liên quan đến trang phục mà chúng tôi mặc.
Thats những gì khác nhau về một dây da làm bằng tay. Vẫn làm theo cách nó đã được các thế hệ bởi một thợ thủ công có tay nghề, nó đã chịu đựng những thử thách của thời gian. Không có nó sẽ không được đẹp như một nhà máy sản xuất, tất cả cùng một kích thước, cùng một kiểu dây thắt lưng nhưng bạn có thể so sánh Picasso với một hình ảnh kỹ thuật số? Vậy làm cách nào bạn có thể so sánh được sức lao động và mồ hôi của một thợ thủ công ở Mỹ đang tạo ra một sản phẩm thủ công?
Nguồn ảnh: Internet
Một dây da làm bằng tay làm cho một người cảm thấy một kết nối vô tận đến lịch sử phong phú của nghề thủ công da mà hiện nay ở Mỹ. Biết rằng mua hàng của bạn là hỗ trợ một thợ thủ công địa phương và gia đình của bạn là một khoản tiền thưởng thêm vào thắt lưng da được mua.
Nhiều người thợ thủ công nghiêm túc về các cơ sở thuộc da họ làm việc - thích sử dụng da thuộc của người Anh, vốn biết đến chất lượng cao của nó. Sau một thủ tục nhồi nhét dầu và sáp vào hạt da - da được giao cho người thợ thủ công từ xưởng thuộc da.
Người thợ thủ công sau đó cắt thắt lưng và bắt đầu làm việc trên từng thắt lưng một và nếu anh ta Amish sau đó ông sẽ chỉ sử dụng các thiết bị điều khiển bằng tay. Bạn có thể bắt đầu nhận ra quy trình này đòi hỏi nhiều công lao động và mức độ cần phải chú ý đến từng chi tiết mỗi thắt lưng da.
>>> Làm thế nào để chọn lựa một chiếc thắt lưng da hoàn hảo
Vì vậy, sở hữu một dây da làm bằng tay không chỉ là một sản phẩm tuyệt vời khác - có một câu chuyện và nền kinh tế đằng sau nó, trao quyền cho các cộng đồng địa phương trên khắp Hoa Kỳ. Đây là một cách tuyệt vời để hỗ trợ những người đàn ông chăm chỉ làm việc chăm chỉ và siêng năng trong việc lựa chọn nguồn và nhà cung cấp.

Đăng nhận xét

 
Top