0
Một chiếc thắt lưng da là một trong những bộ đồ tủ quần áo thiết yếu nhất cho hầu hết nam giới, và nhiều người cảm thấy họ không mặc quần áo mặc dù họ mặc một chiếc thắt lưng nam. Không chỉ là một dải da hoặc vải giữ quần jean hoặc quần của bạn trên cơ thể một cách an toàn; Thắt lưng của nam giới cũng là phụ kiện thời trang. Phụ nữ đã có ví và giày của họ, đàn ông là hoang dã về thắt lưng! Lựa chọn đúng là quan trọng.
Kích thước
Đó là một huyền thoại về thắt lưng của đàn ông mà họ nên mua cùng một kích thước thắt lưng như kích thước vòng eo của họ. Hầu hết những người trang phục nam sẽ thừa nhận rằng một người đàn ông nên mua một chiếc có kích thước lớn hơn kích thước vòng eo của họ, hoặc thậm chí lớn hơn. Ví dụ, nếu kích thước vòng eo của bạn là 34, bạn nên mua một thắt lưng ba mươi sáu hoặc ba mươi tám. Ngược lại, bạn cũng không muốn nó quá lớn, bởi vì nó sẽ trông cồng kềnh trong vòng quần của bạn. Thắt lưng da không nên đi xa hơn vòng thứ hai trở lại. Nó phải là đủ dài để dễ dàng khóa nó đến độ chặt của bạn mong muốn ở giữa lỗ; Không phải là lỗ hoặc vết xước cuối cùng, có thể làm cho thắt lưng của bạn trở nên quá lớn, hoặc vết nứt đầu tiên, có thể làm cho thắt lưng của nam giới xuất hiện quá nhỏ.
Nguồn ảnh: Internet
Chiều rộng
Chiều rộng của thắt lưng cũng rất quan trọng. Đối với mặc hàng ngày hoặc mặc giản dị, người ta phải rộng hai inch hoặc rộng hơn. Đối với những dịp chính thức và để mặc quần dài hoặc quần, một trong đó là một hoặc một inch một inch rộng là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng nên xem xét kích thước của các vòng khi lựa chọn chiều rộng của thắt lưng bạn sẽ mặc. Bạn muốn nó chỉ chạm nhẹ vào các vòng lặp khi chúng được luồn qua chúng, không bao giờ bị nhìn chằm chằm hoặc tệ hơn - điều đó dường như bị mất trong một vòng lặp khổng lồ.
Giá bán
Mặc dù ngân sách của bạn là một sự cân nhắc khi lựa chọn thắt lưng của người đàn ông, bạn cũng nên xem xét rằng splurging trên một rất đắt tiền khi quần áo của bạn không đắt tiền sẽ làm cho thắt lưng quá rõ ràng khi nó mòn. Tương tự như vậy, nó không nên quá rẻ tiền mà làm cho chiếc quần jean đắt tiền của bạn trông tồi tàn.
Phong cách
>>> Thắt lưng da handmade-Xứng đáng là tuyệt tác
Nói chung, một dây thắt lưng da đơn giản màu đen hoặc nâu là lý tưởng cho hàng ngày. Và mặc dù bạn có thể vui vẻ và vui vẻ, nhưng thường là nên để lại thắt lưng đeo hoặc in cho thảm đỏ hoặc chỉ mặc chúng cho các sự kiện như đêm Giao thừa hoặc các lễ kỷ niệm khác, nhưng không bao giờ đến văn phòng.

Đăng nhận xét

 
Top