0
Tìm kiếm một đôi giày da công sở nam mới luôn vui vẻ và thú vị. Phụ nữ ở mọi lứa tuổi yêu họ vì họ là những mặt hàng thời trang nhất trên thị trường hiện nay. Họ nói đôi giày là bạn thân của một người phụ nữ vì họ đưa bạn đến mọi nơi. Vâng, bạn có thể nói tương tự với đôi giày da công sở nam cao gót?
Chắc chắn, gót cao là cách để đi cho vui vẻ ban đêm tại câu lạc bộ, bữa ăn tối ưa thích và đám cưới chính thức nhưng bạn chỉ đơn giản là không thể mặc chúng trong một thời gian rất dài mà không tra tấn đôi chân của bạn nghèo. Rất may, có một sự thay thế.
Giày da công sở nam có thể đưa bạn đến bất cứ đâu. Với sự đa dạng về vật liệu và thiết kế hiện có trên thị trường, lựa chọn một trong hai đó là sang trọng và thoải mái là tất cả các quá dễ dàng. Có những ưu điểm khác biệt khi những đôi giày da công sở nam có trên gót giày thường xuyên của bạn. Vâng, gót chân vẫn là phụ kiện thời trang hơn cho tủ quần áo của bất kỳ phụ nữ nào và không gì có thể đánh vần tốt hơn đôi giày cao gót cao. Nhưng đôi giày da công sở nam dép nào thiếu phong cách, họ không chỉ tạo cảm giác thoải mái.

Bởi vì giày dép có gót rộng, đó là hình mẫu của sự thoải mái mà không phải hy sinh theo phong cách. Nguy cơ va đập và bị mắc kẹt vào thứ gì đó sẽ giảm đi so với giày da công sở nam. Các vật liệu được sử dụng cho gót chân nêm thay đổi từ gỗ, nứa và da. Bông vải hoặc dây buộc kết hợp cũng được sử dụng để che gót cho một số phong cách giản dị. Với các biến thể của thiết kế, chắc chắn sẽ có một cặp phù hợp với bạn.
Giày da công sở nam rất linh hoạt và tiện nghi đủ để đảm bảo việc sử dụng của họ chỉ trong bất kỳ dịp nào bên ngoài các sự kiện chính thức. Nhà thiết kế thường tạo ra chúng cho cả bốn mùa. Có booties và máy bơm mà bạn có thể mặc trong công việc hoặc cho một đêm của cô gái, Peep ngón chân cho những dịp thường, khởi động cho mùa đông và dép cho một buổi sáng chủ nhật thư giãn.
Nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho một tuyên bố với trang trí tuyệt vời chân nghệ thuật, kiểm tra nêm câu đố Lanvin. Một đôi giày da công sở nam bình thường của giày được nhấn mạnh với các mẫu maze và các ruy băng đi trên mắt cá chân. Nó không phải là quá chunky vì wedge mỏng mà làm cho họ sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ không thích cái nhìn chunky chung chung mà hầu hết các wedges có.
Yves St Laurent đã đưa ra một số thiết kế nêm không thông thường gần đây. Chân lồng được làm bằng dây da lộn và dây nẹp gỗ kiến trúc. Nó sexy, funky và thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn thích wedges đơn giản nhưng cổ điển chunky, wedge Diane Von Furstenberg của chỉ là điều. Đế dày và dây da rộng cung cấp cho nó cái nhìn wedge cổ điển.
Kate Spade Kiki Pumps là một chiếc nêm trông rất cổ điển và hoàn hảo cho văn phòng. Nó có gót nêm 3.5 inch, lớp lót bằng da và được làm từ da lộn thuần khiết dành cho giày da công sở nam cao cấp. Nhà thiết kế nên mặc không phải là tách trà của bạn, có một loạt các giống chung chung trên thị trường cũng khá phong cách.

Đăng nhận xét

 
Top