0
Chúng tôi luôn tự hỏi đôi giày da nam cao cấp làm bằng loại vật liệu nào nên là đôi giày tốt nhất khi chúng ta phải đối mặt với một loạt các đôi giày khác nhau. Trên thực tế, các loại giày khác nhau được làm bằng các vật liệu khác nhau cho các mục đích khác nhau, có nghĩa là loại giày đặc biệt này phù hợp với điều kiện cụ thể để mặc. Về cơ bản, chọn loại vật liệu nào được sử dụng để sản xuất giày da nam cao cấp được quyết định bởi nguyên liệu sẵn có và điều kiện khí hậu thay đổi ở các khu vực khác nhau trên thế giới.
Có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để sản xuất giày da nam cao cấp dép như da, vải, polyurethane, polyurethane, cao su cacbon, cao su rắn, hợp chất cao su bền, cao su gum, gỗ và vv. Các vật liệu khác nhau được sử dụng trong các loại giày khác nhau.
Trong thế kỷ 20, cao su lưu hoá là vật liệu thường được sử dụng để làm giày da nam cao cấp vì bền và không thấm nước. Bây giờ nó được sử dụng chủ yếu trong việc làm đế giày cùng với chất dẻo, đặc biệt là đối với phần trên vòng giày.

Ngoài ra còn có ngón chân thép có nghĩa là ngón chân được làm bằng thép có thể là vật bảo vệ tốt nhất cho chân từ các vật cứng, nhưng không thoải mái và linh hoạt.
Đối với phần chính của giày da nam cao cấp, da là vật liệu thường được sử dụng vì nó được chứng minh là có những phẩm chất thích hợp nhất. Đai lưng da, da ngoại quan, da bycast, da đầu, da dê, da bằng da, da khác nhau có các đặc tính khác nhau. Da thuộc da là loại da toàn hạt mà cảm thấy mềm mại được sử dụng trong các sản phẩm xa xỉ. Shagreen được biết đến như da cá đuối và nhạy cảm với nước và vết bẩn. Deerskin là một trong những loại da cứng nhất và giá cao do tính hiếm có và độ bền đã được chứng minh của nó. Da ngoại quan không phải là da thật sự mà là một vật liệu do con người tạo ra. Hầu hết các loại da ngoại quan được làm bằng cách chế tạo 90% hoặc 100% da với chất kết dính cao su để tạo ra một cái nhìn của da tự nhiên với chi phí thấp hơn. Loại giày da nam cao cấp này thân thiện hơn với môi trường hơn là da thuộc tự nhiên.
Nói chung, da tự nhiên và da ngoại quan là hai loại da chính dùng để làm giày da nam cao cấp, giày làm bằng vật liệu thứ hai có độ bền cao hơn loại đầu tiên nhưng không thoải mái và linh hoạt so với loại đầu tiên.

Một loại da tự nhiên là một vật liệu thoáng khí giữ bàn chân ở nhiệt độ thoải mái. Loại giày da nam cao cấp này cũng tốt cho cơ thể người và tránh gây ra phản ứng hóa học dẫn đến mùi mồ hôi, thậm chí là bệnh về chân.

Đăng nhận xét

 
Top