0
Bạn có thể rửa giày da công sở nam bằng máy giặt nhưng phụ thuộc vào vật liệu giày. Bạn có thể rửa giầy và giày da công sở nam miễn là chúng có vải giống như vật liệu. Da, nhung, nhựa và các vật liệu không dùng vải khác sẽ được rửa sạch bằng tay.
Nó cũng phụ thuộc vào máy giặt của bạn. An toàn hơn khi rửa nó bằng cách sử dụng bộ nạp trước hoặc bộ nạp hàng hiệu quả cao vì chúng không có bộ phận khuấy để làm hỏng giày da công sở nam của bạn. Nếu những điều kiện này được tất cả các okay cho bạn, sau đó bắt đầu làm sạch:
Bước 1: Tháo đai giày ra trước. Bạn có thể bao gồm rửa mặt dây giày da công sở nam cùng với quần áo khác của bạn. Nếu giày da công sở nam của bạn rất bẩn với rất nhiều bùn trên đế, bạn có thể muốn cho nó một lần rửa đầu tiên trong phòng tắm để thoát khỏi bùn. Bạn cũng phải xem xét việc chăm sóc máy giặt của bạn. Rốt cuộc, nó đắt hơn đôi giày của bạn.

Bước 2: Chọn một chất tẩy rửa giày tốt. Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch xà bông nhẹ nếu nó không quá bẩn bởi vì nó sẽ không làm cho màu của giày da công sở nam biến mất. Có rất nhiều chất tẩy rửa giày dép được bán trên thị trường do đó bạn phải đảm bảo rằng nó là thích hợp cho các vật liệu được sử dụng cho giày da công sở nam. Đọc nhãn sau để biết hướng dẫn và cảnh báo.
Bước 3: Đặt dung dịch vào ngăn chứa chất tẩy rửa hoặc trộn với nước. Trước khi đổ giày da công sở nam bạn hãy hòa tan chất tẩy rửa đầu tiên trong nước. Sử dụng chu kỳ giặt nhẹ nhàng.
Bước 4: Cho phép khô ở chế độ sấy thấp nhất chỉ trong 20 phút. Nếu không khô hoàn toàn, bạn có thể treo nó ở nơi nào đó nắng để khô hoàn toàn.
Bước 5: Nếu vẫn còn một số vết bẩn trên giày da công sở nam của bạn, bạn có thể muốn lau chùi trước khi đổ kem vào máy giặt để hoàn tất việc lau chùi. Hoặc tốt hơn nữa, rắc đầu tiên bằng baking soda trước khi đổ vào máy giặt của bạn. Bây giờ bạn đã có giày da công sở nam sạch sẽ và tươi mùi đã được.

Đừng quên dọn dẹp máy giặt. Giày da công sở nam thực sự bẩn, vi trùng và vi khuẩn trong đó có thể ở trong thùng máy giặt của bạn. Điều này sẽ dẫn đến một máy hút mùi và khuôn. Trong trường hợp này, bạn sẽ có một công việc làm sạch thậm chí còn khó khăn hơn cắt ra cho bạn. Hãy thử các mẹo này ngay bây giờ.

Đăng nhận xét

 
Top