0
Nếu bạn đang lo lắng về những gì cần làm bây giờ mà bạn cần mặt hàng này rất quý giá trong ngày cưới của bạn, không được. Đây là một số điều có thể giúp bạn chuẩn bị cho điều đó một lần trong một sự kiện đời. Vâng, mỗi phụ nữ là Cô bé Lọ Lem vào ngày cưới của cô. Cô ấy là "một trong những" hoàng tử của cô đã được tìm kiếm tất cả cuộc sống của mình. Ngoại trừ lần này, hoàng tử đang đợi ở bàn thờ không còn giữ nửa kia của đôi giày da nam công sở mà bạn mặc. Nhưng giống như Cinderella, đôi giày của bạn phải là duy nhất. Cái đó chỉ là của bạn. Một người không có ác quỷ nào có thể lấy đi. Nhưng xin đừng mua giày da nam công sở nếu bạn không muốn dành tuần trăng mật trong bệnh viện.
12 nửa đêm .. Giày của tôi ở đâu?
Bạn có đang nhồi nhét về nơi để có được giày da nam công sở của bạn? Đối với một số quốc gia mà chú rể là người phụ trách tất cả các chi phí đám cưới, ông sẽ vui lòng đồng ý nếu bạn vẫn có thể sử dụng đôi giày cưới của mẹ, đó là nếu nó vẫn còn sống sau vài thập kỷ. Nhưng thật kỳ diệu, đó không phải là sự lựa chọn tốt. Nơi tốt nhất để đến là cửa hàng của nhà thiết kế đám cưới bạn biết và quan trọng nhất, bạn tin tưởng. Một nhà thiết kế có thể tạo ra một chiếc giày cưới phù hợp và phù hợp với chiếc váy cưới của bạn. Những đôi giày cưới tuyệt đẹp nhất có thể làm hỏng ngày đặc biệt của bạn nếu sẽ đi hoặc ngã vì bạn không cảm thấy thoải mái với nó. Nếu bạn không còn sở thích thời gian và tiền bạc, bạn có thể đi đến khu mua sắm gần nhất và thử xem những gì họ cung cấp. Một lần nữa, nhớ hai điều. Nó nên được thời trang đẹp và thoải mái.
Tìm chân phải
Vậy bạn muốn thêm chiều cao? Hầu hết phụ nữ châu Á sẽ dám mua một chiếc giày da nam công sở với đôi giày cao gót giống như một cây tre chỉ để họ trông cao vào những dịp đặc biệt này. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý nó, tại sao không? Nhưng hãy nhớ, nếu bạn có một chiếc váy cưới dài, bạn có nghĩ rằng nếu sẽ khó khăn hơn nếu bạn đi bộ với những đôi giày da nam công sở? Bạn có thể sẽ có ngày xấu hổ nhất trong cuộc đời của bạn. Tôi đề nghị bạn gắn bó với những gì bạn cảm thấy thoải mái. Bạn không phải gây ấn tượng với ai. Hoàng tử của bạn đã biết rất nhiều điều về bạn, đặc biệt là chiều cao của bạn. Và hầu hết các khách hàng của bạn cũng có thể biết điều đó. Nếu bạn đã có thể thử mang giày cưới của bạn, thì tốt hơn. Cố gắng đi bộ mặc nó trong 5 đến 10 phút. Nếu bạn không cảm thấy bất kỳ điều gì khó chịu, xin hãy chúc mừng bạn đã tìm được đôi giày da nam công sở đúng đắn.

Màu sắc
Nữ hoàng Victoria là người đã thực hiện bộ váy cưới trắng và giày da nam công sở màu trắng phổ biến vào năm 1840. Nhưng phần lớn đám cưới ngày nay đã có một motif. Bạn chắc chắn không thể mặc giày cưới màu đỏ với một chiếc váy cưới màu xanh lá cây. Tôi sẽ tin tưởng bạn về sự lựa chọn màu sắc của bạn về điều này. Nhưng hãy để tôi cung cấp cho bạn ý nghĩa của màu sắc để giúp bạn quyết định motif của bạn.
Nghĩa Mỹ
Màu đỏ = Tình yêu
Vàng = Đức tin
Màu xanh = Trực giác
Xanh lục = Cuộc sống
Hồng = Vẻ đẹp
Trắng = Tươi
Tím = trí tuệ
Orange = Sự sáng tạo
Xám = tinh tế
Màu nâu = Đơn giản
Đen = Elegance
Crystal = Độ trong
Ý nghĩa Á Châu
Màu đỏ = Tình yêu, đam mê
Pink = Cam kết
Vàng = Phước lành trái đất
Xanh = thịnh vượng
Màu xanh = Sự giàu có
Trắng = Sạch sẽ
Vàng = Sức mạnh
Đen = Mourning
Đóng gói Giày da nam công sở của bạn
Đến thời điểm bạn nhận được giày da nam công sở của bạn, nó có thể sẽ ngồi trong tủ quần áo của bạn cho một vài ngày cho đến ngày cưới của bạn. Nhưng đối với các nhà lập kế hoạch ban đầu, nó vẫn có thể mất một thời gian. Nếu vậy, bạn cần phải xem chế độ ăn uống của bạn. Không chỉ bàn chân của bạn có thể lớn hơn một đôi giày da nam công sở của bạn nếu bạn không kiểm soát chế độ ăn uống của bạn mà còn cho bộ váy cưới của bạn. Nhưng quan trọng nhất, hãy chắc chắn rằng bạn lưu trữ nó ở nơi mà nó là ngoài tầm với của gián hoặc loài gặm nhấm. Tôi có thể nghe như mẹ của bạn nhưng điều này là hoàn toàn cho lợi ích của riêng bạn. Nhiều thách thức khác sẽ nảy sinh trước ngày cưới của bạn và bạn chắc chắn sẽ không muốn một đôi giày da nam công sở phá hủy để thêm vào đó, phải không?

Vâng, tôi tin rằng đó là nó. Tôi hy vọng những thông tin này đã giúp bạn trong một số cách lập kế hoạch cho ngày đặc biệt của bạn. Chúc mừng và chúc may mắn!

Đăng nhận xét

 
Top