0
Sau khi cuối cùng giải quyết các đám cưới wolfram của bạn, bánh, tux, và groomsmen, điều cuối cùng bạn muốn làm là đi mua sắm giày da nam cao cấp.
Giày cưới của bạn chỉ cần phải sáng bóng và màu đen phải không? Không. Việc chọn sai cặp có nghĩa là bạn có thể bị mắc kẹt trong những đôi giày da nam cao cấp khó chịu nhất trong suốt thời gian đám cưới của bạn - một mười ba tiếng đồng hồ.
Và chọn sai phong cách sẽ để lại một ấn tượng lâu dài rằng bạn là loại người đàn ông không thể chọn ra giày của mình.
"Tôi thích tất cả mọi thứ trừ đôi giày da nam cao cấp của anh ấy ... Bạn đã nhìn thấy chúng không? Ẩn"
Mua sắm giày groom dễ dàng
Đây là một số lời khuyên cho nam giới để lựa chọn phù hợp và phong cách phù hợp với trang phục của mình.

Các cô dâu có thể dễ dàng hơn các cô dâu thời trang, nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc chọn giày da nam cao cấp dép trang phục, trượt giày da hoặc giầy vải bằng trang phục của mình. Điều quan trọng nhất đối với các chàng trai là đảm bảo rằng họ có được đôi giày phù hợp với tux hoặc phù hợp với mình. Các cửa hàng quần áo đặc biệt cho bộ quần áo và tuxedo thường bán giày da nam cao cấp ăn mặc, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra giá cả và phù hợp.
Nếu không một chú rể có thể kết thúc nhồi kích thước của ông thirteens vào một kích thước mười. Hình ảnh đang cố gắng nhảy bằng đôi giày da nam cao cấp quá nhỏ. Ouch.
Điều thực sự quan trọng đối với chú rể, và các thợ mỏ, là sự thoải mái và vẻ ngoài của đôi giày da nam cao cấp. Một chú rể sẽ cảm thấy tự tin đi bộ bên cạnh người yêu của mình nếu anh ấy thích và cảm thấy thoải mái trong trang phục cưới của mình. giày da nam cao cấp ăn mặc bằng da có thể thay đổi từ da nặng hoặc da mềm nhưng bằng cách nào đó, da cho phép bàn chân hít thở.
Nhiều chú rể chọn một cách tiếp cận ngẫu nhiên và thú vị hơn cho đám cưới của họ và lựa chọn để mặc quần vợt hoặc giày da nam cao cấp vải với vớ hợp thời trang. Thật là một cách để thêm một sự lộn xộn trong buổi lễ và nói, "Tôi ở đây để vui chơi."
Một điều tốt cho những người cần nhớ khi họ đi mua sắm giày da nam cao cấp là lấy tất và / hoặc lót mà họ sẽ mặc cùng đám cưới. Bằng cách này, họ có thể tìm thấy chỉ phù hợp.
Và vâng, vớ là quan trọng. Có hai loại: mắt cá chân và đầu gối. Hãy chắc chắn rằng bạn thử cả hai với phù hợp với / tux và giày của bạn để xem những gì tốt nhất.
Ngân sách trợ giúp: thích hợp cho chú rể mặc một đôi giày da nam cao cấp cũ, miễn là chúng được đánh bóng gọn gàng trước đám cưới!
Bây giờ bạn đã có ý tưởng về việc nên đặt chân vào đâu, hãy nhắc nhở cả hai giới là luôn dành thời gian để đột nhập giày mới của bạn! Đừng đợi đến ngày cưới nếu không bạn có thể sẽ rất đau vì bạn sẽ phải ngồi "nhảy đầu tiên" đặc biệt với người bạn đời mới của bạn! Quy tắc chung về khoảng thời gian bạn cần để "tháo dỡ" một đôi giày da nam cao cấp là bốn ngày đối với giày cao gót và ba ngày đối với giày da trong khoảng từ 1 đến 3 giờ xung quanh nhà hoặc ngay cả trong một sự kiện cưới. Thử chúng trên các bề mặt khác nhau để kiểm tra tiềm năng trượt!
Mẹo mua sắm giày da nam cao cấp dép chung cho cả nam giới và phụ nữ:
Nó không quan trọng khi bạn mua giày miễn là bạn không để nó cho phút cuối cùng.
Chọn một đôi giày da nam cao cấp không quan trọng để tập trung có thể được trên trang phục hoặc tuxedo của bạn
Đo cả hai chân tại cửa hàng giày. Đôi khi, một chân là lớn hơn khác, đặc biệt là nếu bạn gần đây đã tăng hoặc mất trọng lượng
Cũng nên xem xét chiều rộng của giày da nam cao cấp. Giày dép có thể không tuyệt vời nếu chúng quá hẹp vì chúng có thể gây vỉ
Bằng mọi cách có thể mua hàng trực tuyến; Chỉ cần làm điều đó trong thời gian

Đăng nhận xét

 
Top