0
Nó không phải là điều mà nhiều người sẽ nhìn thấy bên dưới chiếc váy cưới của bạn nhưng việc tìm kiếm những đôi giày da nam công sở hoàn hảo là điều vô cùng quan trọng. Đối với nhiều phụ nữ tủ quần áo của họ được trang bị đầy đủ các bộ sưu tập giày dép, từ giày ống đến ballet bơm, giày cao gót sang flip flops, accessorising trang phục của bạn với đôi giày da nam công sở phải có thể là cảm giác hoàn thiện và làm cho bạn cảm thấy tốt quá.
Vào ngày cưới của bạn, một tỷ lệ lớn sẽ được chi tiêu trên đôi chân của bạn. Từ bước vào xe ô tô đám cưới, đi bộ dọc theo lối đi để chào đón người bạn sẽ trao đổi với nhau, đặt ra cho số lượng vô tận của bức ảnh, chào đón mảng khách của bạn và rãnh trong đêm đi những người nghèo tootsies của bạn sẽ Để được làm rất nhiều công việc! Giày da nam công sở của bạn do đó đóng một phần quan trọng trong ngày lớn của bạn và là một phụ kiện mặc áo cưới quan trọng. Bạn không muốn làm cho nó sai và dành ngày cưới của bạn trong đau đớn bao phủ trong vết loét và vỉ.
Có một số yếu tố chính để xem xét bao gồm sự thoải mái, phong cách, chiều cao và màu sắc. Comfort nằm cùng với phong cách và có nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn. Sandals, ballet bơm, mu la và gót, ngay cả flip flops, giảng viên và khởi động wellington. Phong cách là một lựa chọn cá nhân rất nhiều và sở thích, tuy nhiên bạn nên chọn một phong cách với chiều cao gót chân mà bạn đang hạnh phúc và thoải mái để được ở tất cả các ngày và cả đêm quá. Nếu bạn không thường là một người đeo gót cao thì đó không phải là một ý tưởng hợp lý để chọn làm đôi giày da nam công sở của bạn. Đi xuống lối đi hoặc ngã xuống các bậc thang của nhà thờ dường như không phải là cái nhìn mà bạn hoặc những người có máy ảnh dự kiến! Nếu bạn thật sự không thể nghĩ đến việc không có những chiếc giày da nam công sở mà bạn yêu thích từ mấy tháng trước khi bạn đính hôn, bạn luôn có thể bật lên đôi giày cao gót thấp hơn hoặc căn hộ sau này trong ngày bạn , Chân và chân của bạn khó có thể đứng lâu hơn! Nếu bạn thích ý tưởng ngày càng cao vào ngày đặc biệt của mình thì giày đế giày là một sự lựa chọn tuyệt vời vì trọng lượng của bạn được phân phối trên toàn bộ chân của bạn, sự lựa chọn giày da nam công sở tốt hơn và nhẹ nhàng hơn!
Khi suy nghĩ về chiều cao của gót chân mà bạn mong muốn, bạn nên chú ý đến chiều cao của chú rể. Liệu anh ta và bản thân có một sự lựa chọn cho dù bạn đang cao hơn anh ta ở bàn thờ và trong bức ảnh?

Điều bắt buộc là bạn đã chọn những đôi giày da nam công sở bạn sẽ mặc vào ngày cưới của bạn trước khi có sự phù hợp đầu tiên của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu mặc chúng, cùng với đồ lót chính xác và bất kỳ vòng hoặc váy nào mà bạn sẽ mặc vào ngày cưới của bạn. Vì vậy thợ may hoặc thợ may thay áo choàng của bạn có thể đảm bảo rằng chiều dài của áo cưới của bạn là hoàn hảo và có thể điều chỉnh nó nếu cần thiết. Có thể làm việc ra chiều cao giày da nam công sở của bạn xung quanh chiều dài của áo choàng cưới của bạn để giúp tiết kiệm tiền thay đổi chi phí.

Nhiều đôi giày da nam công sở là ngà nhưng có thể được gửi đi để được nhuộm chuyên nghiệp để bạn có được một kết hợp chính xác với áo cưới của bạn, lý tưởng nếu chiếc váy của bạn là một màu champagne hoặc một màu khác thường. Sau ngày cưới của bạn, bạn có thể nhìn vào họ có nhuộm lại với một màu sắc mà bạn mặc thường xuyên hơn để có được nhiều mòn của họ. Hãy đảm bảo nếu bạn đang mặc vớ hoặc vớ vào ngày cưới của bạn, sau đó thử giày da nam công sở với một số thay vì nhiều vớ sọc của bạn như là phù hợp và kích thước sẽ hoàn toàn khác nhau.

Đăng nhận xét

 
Top